Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
873179
BÀI TRUYỀN THÔNG PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ

BÀI TRUYỀN THÔNG PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ

Bệnh đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc là trình trạng nhiễm trùng mắt, xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh thường khởi phát đột ngột, lúc đầu ở một mắt sau lây sang mắt kia. Bệnh đau mắt đỏ dễ lây ra cộng đồng qua đường hô hấp hay tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dịch từ mắt của người bệnh.

BÀI TRUYỀN THÔNG PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ

Bệnh đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc là trình trạng nhiễm trùng mắt, xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh thường khởi phát đột ngột, lúc đầu ở một mắt sau lây sang mắt kia. Bệnh đau mắt đỏ dễ lây ra cộng đồng qua đường hô hấp hay tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dịch từ mắt của người bệnh.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐẠI BÀN XÃ

Công tác thông tin tuyên truyền luôn được chính quyền xã quan tâm chỉ đạo, đặc biệt đối với công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn, cán bộ tuyên truyền luôn bám sát các cơ sở, hộ kinh doanh buôn bán và chế biến thực phẩm nhằm nâng cao nhận thức đối với người dân trong công tác phòng ngừa và bảo đảm ATTP nhất là trong năm học mới và dịp tết Trung Thu.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thu năm 2023

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ TẦM QUAN TROMNGJ CỦA AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ, BỆNH TẬT

Tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ, bệnh tật

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC, PHÒNG TRỪ MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG GÂY HẠI TRÊN CÂY LÚA VỤ THU MÙA NĂM 2023

Để tiếp tục thực hiện Công văn số 514/CV-UBND ngày 11/7/2023 và Công văn số 542/CV-UBND ngày 17/7/2023 của UBND xã về việc hướng dẫn chăm sóc và phòng trừ một số đối tượng gây hại trên cây lúa vụ thu mùa năm 2023.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

5 NGUYÊN TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhắm phòng tránh các bệnh gây ra do thực phẩm như ngộ độc thực phẩm, bệnh mạn tính không lây...

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

BÀI TRUYỀN THÔNG Về Ngộ độc thực phẩm và biện pháp phòng tránh

BÀI TRUYỀN THÔNG Về Ngộ độc thực phẩm và biện pháp phòng tránh

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MỪA MƯA LŨ

Hàng năm cứ đến dịp tháng 7 tháng 8 tháng 9 là vào mùa mưa bão, lụt lội diễn biến phức tạp, khó lường chính vì vậy Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo đảm sức khỏe cộng đồng nhân dân trong mùa bão lũ năm nay, chúng ta cần chú trọng quan tâm nhiều đến nguồn thực phẩm, và cách phòng tránh những rủi ro gây nên từ nguồn thực phẩm, nhất là những loại thực phẩm không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, thực phẩm bán dong trong đường làng, góc phố.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

CÔNG BỐ QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM

công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Đây là một thủ tục bắt buộc đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông sản phẩm ra thị trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN NỘI DUNG CẢNH GIÁC NGUY CƠ NGỘ ĐỘC THƯC PHẨM CẤP TÍNH TỪ THỰC KHÔNG PHẨM NHÃN MÁC, THỰC PHẨM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ, HÀNG DONG TRÊN VỈA HÈ, ĐƯỜNG LÀNG, NGÕ XÓM.,

Trên các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên cảnh báo tình trạng ngộ độc thực phẩm cấp tính liên quan đến độc tố Botulinum từ các sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem